Việt Bắc, Duy Nam "đại chiến" vì Trang Cherry

Trong bộ phim Đường đua kịch tính, Việt Bắc không ngần ngại ra tay "hạ thủ" Duy Nam hòng chiếm được tình cảm của Trang Cherry.

Ngày 21/1/2018, Duy Nam và Việt Bắc có mặt tại buổi họp báo ra mắt bộ phim Đường đua kịch tính. Phim xoay quanh 2 nhân vật chính: Nam (Duy Nam) và Bắc (Việt Bắc).
 
Hai anh chàng đại diện cho lớp trẻ Việt Nam thời hiện đại với những bất cập: Người có bằng cấp thì thiếu kinh nghiệm làm việc, thiếu vốn sống và không giỏi ứng xử. Người đầy đủ kinh nghiệm và khéo léo trong giao tiếp lại lắt léo, nhỏ nhen và ích kỷ.

Duy Nam vào vai cậu con trai thất nghiệp của Quang Tèo, Thu Hà.
Trong "cuộc đua" lên chức lãnh đạo của một công ty và chiếm trái tim của Hiền - nữ kế toán xinh đẹp (do Trang Cherry thủ vai), Nam và Bắc đã tạo ra những tình huống hết sức thú vị.
 
Những tình tiết hài hước, vui nhộn, những màn đấu trí căng thẳng, thú vị và cả những tình huống hết sức đời thường nhưng thấm đượm chất nhân văn chính là điểm nhấn của bộ phim Đường đua hịch tính.
Việt Bắc, Duy Nam "quyết chiến" để tranh giành tình cảm của Trang Cherry
Không chỉ truyền tải thông điệp về chuyện khởi nghiệp của giới trẻ, Đường đua kịch tính cũng phản ánh những vẫn đề nổi cộm của các hoạt động văn hóa – xã hội Việt Nam trong năm vừa qua như: Chuyện nộp phí đường bộ bằng tiền lẻ, chữ quốc ngữ cải tiến…

Bài viết cùng danh mục