Chung Kết Giải bóng đá Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xe 2 bánh VFX

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, ngày 23/12/2018, “Giải bóng đá Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xe 2 bánh” đã khép lại bằng trận chung kết giữa đội bóng CLB xe điện Hà Nội và Suzika Hữu Bằng.

Đội bóng Suzika Hữu Bằng đã xuất sắc giành chức vô địch giải bóng đá Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xe 2 bánh

Tại trận chung kết, hai đội đã cống hiến một trận đấu kịch tính, hấp dẫn, với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Với đội hình đồng đều, vượt trội về trình độ chuyên môn và thể lực cùng với lối chơi linh hoạt, sự phối hợp giữa các tuyến và sự tỏa sáng của những cá nhân xuất sắc nên đội Suzika Hữu Bằng đã giành chiến thắng xứng đáng với tỷ số 4 - 3, trở thành đội vô địch “Giải bóng đá Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xe 2 bánh”.

Đội bóng CLB xe điện Hà Nội đoạt giải Nhì

Phát biểu bế mạc, ông Minh Hoàng - Trưởng Ban tổ chức cho biết: Giải đấu nhằm thúc đẩy tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xe 2 bánh và bên cạnh tạo không khí vui tươi, phấn khởi mà còn góp phần nâng cao sức khỏe cho người lao động, khởi dậy tinh thần đoàn kêt, trung thực, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần một cách thiết thực. Trước đó, các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xe 2 bánh đã thi đấu các trận thuộc vòng bảng, tứ kết, bán kết và có 16 đội vào vòng chung kết…

Đội bóng Xe đạp điện Michibike đoạt giả Ba

Ông Phạm Văn Thơ - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xe máy, xe điện Viectoria chia sẻ: Đây là lần đầu tiên trong lịch sử xe 2 bánh Việt Nam tổ chức một giải đấu để tạo sức mạnh tinh thần, đoàn kết, tạo một sân chơi lành mạnh cho toàn ngành xe máy, xe điện Việt Nam. Giải đấu có ý nghĩa rất quan trọng, nhất là trong bối cảnh ngành xe máy, xe điện Việt Nam đang phát triển và mang tính cạnh tranh rất cao trong và ngoài nước trong thời. Đặc biệt trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xe 2 bánh cần phải đoàn kết lạ, xích lại gần nhau cùng hỗ trợ giúp nhau phát triển.

Giải bóng đá Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xe 2 bánh đã thành công và khép lại với kết quả: Đội bóng vô địch Suzika Hữu Bằng; đội bóng đạt Giải nhì CLB xe điện Hà Nội; đội bóng đạt Giải Ba Xe đạp điện Michibike; giải đội bóng chơi đẹp nhất: đội Victoria; giải đội có cổ động viên nhiệt tình nhất: đội Emoto; giải Vua phá lưới: đội Quang Nam
 
Một số hình ảnh tại giải bóng đá:

Bài viết cùng danh mục