Xe điện Michi sản xuất Phim Hài Tết Đường Đua Kịch Tính

Đường đua kịch tính là một bộ phim khá đặc biệt khi mà toàn bộ phần kịch bản, sản xuất, đạo diễn đều do một “tay ngang” đảm nhiệm. Anh Minh Hoàng – người thủ vai ông trẻ của Nam trong phim đã tự tay viết kịch bản cho bộ phim này.

Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính: Nam (Duy Nam) và Bắc (Việt Bắc). Hai anh chàng đại diện cho lớp trẻ Việt Nam thời hiện đại với những bất cập: Người có bằng cấp thì thiếu kinh nghiệm làm việc, thiếu vốn sống và không giỏi ứng xử. Người đầy đủ kinh nghiệm và khéo léo trong giao tiếp lại lắt léo, nhỏ nhen và ích kỷ. Không chỉ truyền tải thông điệp về chuyện khởi nghiệp của giới trẻ, Đường đua kịch tính cũng phản ánh những vẫn đề nổi cộm của các hoạt động văn hóa – xã hội Việt Nam trong năm vừa qua như: Chuyện nộp phí đường bộ bằng tiền lẻ, chữ quốc ngữ cải tiến…Trong “cuộc đua” lên chức lãnh đạo của một công ty, Nam và Bắc đã tạo ra những tình huống hết sức hài hước nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn, sâu sắc về cách sống, cách làm người và cách ứng xử giữa con người với con người, giữa “ma mới” và “ma cũ” trong một môi trường làm việc

Những tình tiết hài hước, vui nhộn, những màn đấu trí căng thẳng, thú vị và cả những tình huống hết sức đời thường nhưng thấm đượm chất nhân văn chính là điểm nhấn khiến khán giả không thể bỏ qua bộ phim Đường Đua Kịch Tính trong dịp Tết năm nay.
 
 
Tuy chỉ là “tay ngang” đối với sân chơi điện ảnh nhưng với niềm đam mê cháy bỏng và sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc, đạo diễn Minh Hoàng tự tin rằng những bộ phim của mình sẽ mang đậm chất nghệ thuật chứ không phải chỉ đơn thuần là phương tiện Pr cho thương hiệu. Niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ 7 đã xuất hiện từ khi Minh Hoàng còn là một cậu bé, song phải tới khi có trong tay cả chuỗi cửa hàng lắp ráp xe đạp điện, anh mới dám hiện thực hóa và theo đuổi đam mê của mình.
 
 
Phim quy tụ dàn diễn viên khá nổi tiếng: Quang Tèo, Thu Hà, Việt Bắc (Xuân Tóc Đỏ), Duy Nam, Trang Cherry (Sống chung với mẹ chồng), Minh Hoàng… Đường Đua Kịch Tính hứa hẹn sẽ là một trong số những bộ phim hài Tết đầy ấn tượng của dịp Xuân 2018.
 
 

Bài viết cùng danh mục