MICHI BIKE XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020

Xe điện MICHI BIKE xuất sắc nhận giải thưởng Top 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT - 2020 

Ngày 19/07/2020 tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam. Công ty Xe điện Michi Bike vinh dự nhận giải thưởng "Top 10 THƯƠNG HIÊU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020" là giải thưởng cao quý được Trưởng ban Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng.

ông Cao Hoàng Minh Giám đốc Công ty cùng với Trưởng ban tổ chức hội chống Hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội. 

Giải thưởng có quy trình đánh giá chặt chẽ trên cơ sở các tiêu chí: Chất lượng sản phẩm, Khoa học và đánh giá toàn diện. Năm 2020 các giải thưởng được trao cho 100 Doanh nghiệp tiêu biểu và xuất sắc nhất năm.với 3 hạng mục là top 10 và top 50 và top 100 doanh nghiệp. Xe điện MICHI BIKE lần đầu tham dự và đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn Doanh nghiệp trên cả nước để được ghi nhận là 1 trong 10 đơn vị nhận giải " THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020 " 

Tại buổi lễ, ông Cao Hoàng Minh - CEO Michi Bike đã lên nhận giải thưởng " THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020 ". Giải thưởng quốc gia năm 2020 một lần nữa đã khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của MICHI BIKE. Giải thưởng này đã đóng góp và khích lệ rất lớn tới sự phát triển và sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm chất lượng cao. Tiếp tục thúc đẩy sự phát triển văn hóa chất lượng, chuyên nghiệp và tiến bộ trong hoạt động sản xuất và quản lý để mang lại hiệu quả nổi bật, mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội

CEO MICHI BIKE - Hoàng Minh Lên nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020 (Nguồn: VTC6)

Thành tích này là phần thưởng cao quý cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên MICHI BIKE. Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ suốt 11 năm của Quý khách hàng, quý đối tác, hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Xe điện MICHI BIKE sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những thành quả đã đạt được và hướng tới những mục tiêu mới và hoàn thiện mình hơn để đáp lại những mong đợi của khách hàng. 

Một lần nữa Công ty Xe điện MICHI BIKE xin gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, quý khách hàng lời cảm ơn trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Xe điện MiChi Bike trong khoảng thời gian vừa qua. Và đồng hành cùng chúng tôi trong quãng đường sắp tới. Xin gửi lời chúc Sức Khỏe - Bình An tới toàn thể Quý Vị.

Bài viết cùng danh mục