Minh Tít – Trung Ruồi mâu thuẫn vì tiền bạc

Sự xuất hiện của 2 diễn viên trẻ Minh Tít & Trung Ruồi trong bộ phim hài Tết "Tam Nam Bất Bần" hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười thú vị cho khán giả.

Hôm qua (05/01), tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo ra mắt phim hài tết có tên Tam nam bất bần. Đây được xem là bộ phim khá "độc" đáo trong thị trường hài Tết năm 2017.
Đại diện NSX phim, ông Minh Hoàng cho hay Tam nam bất bần sẽ không hề có quảng cáo chen ngang nội dung phim, toàn bộ ê-kip làm phim đều là những người trẻ. Đây cũng là bộ phim có lượng diễn viên quần chúng đông đảo nhất.
Ngoài một số nghệ sĩ tên tuổi như NSƯT Quang Tèo, Tam nam bất bần dành khá nhiều đất diễn cho các diễn viên trẻ. Trung Ruồi và Minh Tít sẽ đảm nhiệm vai chính trong phim.
Sau thông tin sẽ xuất hiện ở Táo quân 2017, Trung Ruồi nhận được khá nhiều sự quan tâm của báo chí và khán giả.
Tại buổi họp báo, cặp đôi Trung Ruồi - Minh Tít trở thành trung tâm của sự chú ý.
Trong phim, khác với hình ảnh "nhí nhố" ở "Kem Xôi", Trung Ruồi vào vai già dặn hơn rất nhiều: Tài (con thứ 2 của ông Xuân - Quang Tèo), 1 thanh niên thật thà, chăm chỉ nhưng bị nặng tai.
Không thể sống chung với bố, mẹ kế và 2 anh trai, Tài cùng vợ (Thủy Tiên) dọn ra ngoài sống riêng và kinh doanh lợn giống.
Minh Tít vào vai Phát - người em út. Sau khi tốt nghiệp về quê, Phát ra sống riêng và kinh doanh xe đạp điện. Trong quá trình làm giàu, nhân vật của Trung Ruồi và Minh Tít có sự mâu thuẫn gay gắt dẫn đến từ mặt nhau.
Phim còn có sự tham gia của NSƯT Quang Tèo. Vẫn như ở những bộ phim khác, Quang Tèo vào vai 1 người nông dân chân chất, hiền lành.
Thủy Tiên - Nguyễn Love cũng tham gia diễn xuất trong phim. Trong buổi họp báo, cả hai tỏ ra khá thân thiết. Tam nam bất bần sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán 2017.

Bài viết cùng danh mục