PARODY ÔNG TRÙM KÉN VỢ MỘT SẢN PHẨM MỚI CỦA MINH HOÀNG MEDIA

Ngày 05/09  sản phẩm Parody " ÔNG TRÙM KÉN VỢ " được ra mắt và công chiếu trên nền tảng YouTube channel " SỬU NHI TV "  với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ: Quỳnh KaKa, Ngọc Ánh, Quân Anh cùng đạo diễn hình ảnh Đặng Nam và Minh Hoàng. Góp phần tạo nên một " ÔNG TRÙM KÉN VỢ " cực kỳ kịch tính và không kém phần vui nhộn. 

Trong những năm gần đây những bản HIT " Giá như đừng yêu ", " Cô thắm không về ", " Thích thì đến " đã làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng trong nước. Như thường lệ. Mỗi khi có 1 MV hot ra mắt trên thị trường, ngoài việc thưởng thức MV chính thì các bạn trẻ còn rất mong đợi vào các sản phẩm parody của các bạn nghệ sĩ trẻ. Trong MV " Ông trùm kén vợ " có thể kể đến các tên tuổi đang rất nổi trong giới trẻ như Chung Tũn, Quỳnh Kaka, Ngọc Ánh và Quân Anh. với các clip parody triệu view trên youtube và facebook. MV parody sau 3 ngày công chiếu MV trên channel " Sửu nhi TV " đã đạt được 20 nghìn lượt xem cùng sự đón nhận tích cực từ khán giả.

Ngọc Ánh trong vai Mai Thúy một cô gái hồn nhiên, mộc mạc và giản dị

Trong MV đạo diễn Hoàng Nam còn không quên bắt trend " Anh chiều em quá " hot nhất trên tiktok hiện nay

trong phim còn với sự đồng hành của MICHI V8. với động cơ 450w, sử dụng động cơ nhập khẩu, chống nước bền bỉ, cho quãng đường đi được lên tới 58km. Xe sử dụng 4 bình Acquy 12ah, nhỏ gọn và tiện lợi. vận tốc tối đa lên tới 40km/h. Xe sử dụng hệ thống xinhan tích hợp giúp giảm thiểu khả năng gẫy gập, giúp xe trở nên thọn gọn và thời trang hơn. 

Với lối kể chuyện đơn giản, nội dung xuyên suốt MV tạo lên một " Ông trùm kén vợ " đơn giản, dễ hiểu. cùng với sự duyên dáng của các bạn nghệ sĩ trẻ làm lên sự thành công của " ÔNG TRÙM KÉN VỢ " 

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ VÀ LUÔN THEO DÕI !

 

Bài viết cùng danh mục