Công ty xe điện Michi Bike cho ra mắt mẫu xe điện Michi V5

Michi Bike ra mắt mẫu xe điện MiChi V5 Luxury 2020

Chào Thu - 2020, Michi Bike trân trọng giới thiệu mẫu xe M133 phiên bản mới. Mạnh mẽ, chắc chắn và cực kỳ cuốn hút, với những phối màu cực kỳ nổi bật và sang trọng:

Phần đầu xe. phía trên được trang bị hệ thống đèn led cao cấp tích hợp với mặt đồng hồ điện tử hiển thị sắc nét, tạo sự thon gọn và chắc chắn. Kết hợp với bộ mặt nạ nhập khẩu mới nhất. giúp cho phần đầu xe có được sự mạnh mẽ và cuốn hút hơn rất nhiều.

Xe được trang bị hệ thống khung sườn thế hệ 7 giúp xe có cảm giác cầm lái chắc chắn, vận hành bền bỉ hơn 

Với việc trang bị giảm sóc xe máy giúp người lái có một trải nghiệm thú vị, kèm theo MiChi V5 sẽ giúp người dùng có thể nâng cao tải trọng khi muốn người thân và bạn bè cùng được trải nghiệm thêm về sản phẩm khi đi qua những đoạn đường không bằng phẳng. Thiết kế tinh tế, hợp thời trang cho một bộ giảm sóc đã tạo ra Michi V5 trở nên vô cùng độc đáo và mới lạ.

 

Với Ngoại hình mạnh mẽ, bắt mắt. kiểu dáng sang trọng. Thiết kế hướng tới tối giản tuyệt đối. Michi V5 Luxury sẽ hứa hẹn là một làn gió mới theo suốt cuộc hành trình của bạn. Cùng ghé thăm hệ thống cửa hàng của MiChi BIke trên toàn quốc để được trải nhiệm xe Michi V5 nhé !

Bài viết cùng danh mục